KHÔ CÁ BÒ SẦM SƠN

 

Hãy thử một lần ăn khô cá Bò Sầm Sơn, chắc chắn sẽ khiến bạn không thể nào quên được mùi vị thơm ngon, thịt mềm và dai của món ăn này. Và đây cũng là một trong những đặc sản nổi tiếng của Sầm Sơn. Được du khách gần xa ưa chuộng và chọn là thức quà đem về mỗi khi đến du lịch biển Sầm Sơn đấy.

 

KHÔ CÁ BÒ SẦM SƠN

 

1.  Giới thiệu sơ lược về khô cá Bò Sầm Sơn.

 

Khô cá Bò là một trong những đặc sản nổi tiếng của Sầm Sơn. Và đây cũng là một trong những thức quà biếu không thể tuyệt vời hơn. Mỗi khi du khách đến du lịch biển Sầm Sơn.

Khô cá Bò có thể chế biến ra được rất nhiều món ăn hấp dẫn. Bởi hương vị cá vô cùng thơm ngon, thịt dai và mềm. Khiến những ai đã từng ăn không thể quên được mùi vị mà chỉ muốn được thường xuyên thưởng thức.

Bên cạnh đó với việc bảo quản được lâu mà vẫn giữ nguyên được mùi vị và chất dinh dưỡng. Khô cá Bò đã trở thành nguyên liệu quen thuộc của các bà nội trợ.

Ngoài ra với cánh mài râu khô cá Bò cũng là một trong những món ăn được yêu thích hàng đầu. Bởi sự tiện lợi khi chế biến cũng như độ hấp dẫn không thể chối từ của món ăn này. 

 

 

 

2. Gía thành của khô cá Bò Sầm Sơn

 Trên thị trường hiện nay khô cá Bò có nhiều mẫu mã cũng như giá thành khác nhau. Tuy nhiên khô cá Bò Sầm Sơn vẫn luôn giữ được nét riêng và vị ngon vốn có.

Gía khô cá Bò dao động từ

 

 

3. Địa chỉ bán khô cá Bò Sầm Sơn uy tín.

Với mong muốn giới thiệu đến quý thực khách gần xa hải sản Sầm Sơn chính hãng. Trang wed haisansamson.vn cam kết bán khô cá Bò chính hiệu cũng như các mặt hàng hải sản khác như: Mực Khô, Tôm nõn, cá Chỉ Vàng….

Hotline: ……….

Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng tận nơi và trực tiếp đến tay quý khách hàng. Chỉ trong 5 đến 10 phút trong toàn thành phố Sầm Sơn.

 

 

 

 

 

 

Nguồn: https://samsonhotel.vn