Trang chủ Tin tức
 • KINH NGHIỆM DU LỊCH VƯỜN QUỐC GIA BẾN EN TOÀN TẬP

  Được ví như “ Vịnh Hạ Long trên cạn” vườn quốc gia Bến En được thiên nhiên ưu ái cho vẻ đẹp hoang sơ với rừng xanh bạt ngàn.

  Xem tiếp...
 • KHAI TRƯƠNG DU LỊCH SẦM SƠN 2018

  KHAI TRƯƠNG DU LỊCH SẦM SƠN 2018 / Cứ mỗi dịp khai hội du lịch Sầm Sơn, mọi du khách cũng như người địa phương lại háo hức với khai hội du lịch Sầm Sơn năm nay.

  Xem tiếp...
 • NEM ỐNG LỢN MÁN NHƯ THANH THANH HÓA

  Nem ống lợn mán, trước đây được người dân huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa, gói để ăn vào những ngày Tết cổ truyền.

  Xem tiếp...
 • CÁ CHỈ VÀNG SẦM SƠN

  Cá Chỉ Vàng là một trong những đặc sản đặc trưng của Sầm Sơn, và được du khách rất ưa chuộng cũng như mua về làm quà biếu. Tuy nhiên có rất nhiều quý du khách vẫn chưa biết được hình dáng cá Chỉ Vàng cũng như cách nhận biết để tránh phải việc mua lầm thì trong bài viết này sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin về cá Chỉ Vàng và cơ sở bán cá Chỉ Vàng uy tín. Nhằm giúp quý khách thuận tiện hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

  Xem tiếp...
 • MỰC KHÔ SẦM SƠN

  Với những ai đã từng ăn Mực Khô Sầm Sơn, chắc hẳn sẽ không thể nào quên được hương vị thơm ngon, ngọt thịt, độ dai vừa phải. Và đối với những người sành ăn hải sản đều nhận xét Mực Khô Sầm Sơn có hương vị ngọt thanh, thơm ngon hơn Mực ở những nơi khác. Đặc biệt đây cũng là một trong những thức quà biếu rất được du khách ưa chuộng mỗi khi đến du lịch biển Sầm Sơn

  Xem tiếp...
 • TÔM NÕN KHÔ SẦM SƠN

  Tôm nõn khô là một trong những thực phẩm dồi dào chất dinh dưỡng và được nhiều bà nội trợ yêu thích. Và với những ai đã từng ăn Tôm nõn khô Sầm Sơn thì đều nhận xét Tôm nõn nơi đây có vị ngọt thanh, đậm đà, hương vị thơm ngon hơn so với những nơi khác. Chính vì vậy đây cũng là mặt hàng hải sản được rất nhiều du khách ưa chuộng mỗi khi đến du lịch biển Sầm Sơn.

  Xem tiếp...
 • KHÔ CÁ BÒ SẦM SƠN

  Hãy thử một lần ăn khô cá Bò Sầm Sơn, chắc chắn sẽ khiến bạn không thể nào quên được mùi vị thơm ngon, thịt mềm và dai của món ăn này. Và đây cũng là một trong những đặc sản nổi tiếng của Sầm Sơn. Được du khách gần xa ưa chuộng và chọn là thức quà đem về mỗi khi đến du lịch biển Sầm Sơn đấy.

  Xem tiếp...
 • KHÔ CÁ CƠM SẦM SƠN

  Cá Cơm hay còn gọi là cá chỏng được ngư dân đánh bắt quanh năm và được phơi ngay sau khi đánh bắt. Để giữ được vị ngọt cũng như độ tươi của cá không bị mất đi. Với giá thành tương đối vừa phải hợp túi tiền của mọi gia đình cùng giá trị dinh dưỡng cao, cá Cơm đã và đang được người dân vô cùng yêu thích.

  Xem tiếp...
 • KHÔ CÁ MỜM SỮA SẦM SƠN

  Cá Cơm có rất nhiều chủng loại và hình dáng khác nhau. Tuy nhiên có loại cá rất nhỏ chỉ dài khoảng 3cm, thân trong suốt màu trắng và thịt mềm. Mà người dân xứ biển gọi nó là cá Mờm Sữa,  và với thuộc tính không sống được lâu sau khi đánh bắt. Chính vì vậy ngư dân Sầm Sơn đã tận dụng cái nắng gay gắt của ngày hè để tạo ra đặc sản khô cá Mờm Sữa Sầm Sơn rất được ưa chuộng.

  Xem tiếp...
 • MẮM CHUA SẦM SƠN

  Mắm chua Sầm Sơn là một trong những đặc sản trứ danh mang đậm hương vị xứ biển. Với cách chế biến cũng như bảo quản dễ dàng, Mắm Chua giờ đây đã và đang hiện hữu hầu hết trong gian bếp mọi gia đình.

  Xem tiếp...
 • NƯỚC MẮM CỐT SẦM SƠN

  Biển Sầm Sơn đem lại nguồn lợi hải sản dồi dào cho ngư dân nơi đây. Đặc biệt với nguồn lợi hải sản từ cá, ngư dân đã tận dụng để tạo ra nhiều đặc sản mang đậm hương vị xứ biển. Như cá khô các loại, cá tươi, nước mắm..........và Nước Mắm cốt Sầm Sơn với hương vị thơm ngon, đậm đà  là một trong những đặc sản đặc trưng và được du khách gần xa vô cùng yêu thích. 

  Xem tiếp...
 • KHAI TRƯƠNG HÈ SẦM SƠN 2019

  Nối tiếp sự thành công đêm khai trương hè Sầm Sơn 2018, năm nay với sự đầu tư nghiêm túc cũng như sự quản lý sát sao trong công tác chuẩn bị. Khai trương hè Sầm Sơn 2019 hứa hẹn sẽ mang đến một không gian vô cùng sôi động, với những tiết mục đặc sắc được đầu tư kỹ lưỡng. Cũng như nội dung và hình thức vô cùng mới lạ, chắc hẳn sẽ khiến du khách thích thú khi đến tham dự kiện thường niên này tại thành phố biển Sầm Sơn.

  Xem tiếp...
 • MOI KHÔ SẦM SƠN

  Moi hay còn được gọi là tép biển sống chủ yếu ở các vùng ven biển như Thanh Hóa, Nghệ An. Với số lượng lớn mỗi khi đánh bắt được, ngư dân Sầm Sơn đã chế biến và tạo ra nhều đặc sản với nguyên liệu chính từ Moi. Và Moi khô Sầm Sơn là một trong những đặc sản mang đậm hương vị xứ biển, được du khách vô cùng ưa chuộng.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Xem tiếp...
 • KHÔ CÁ MỐI SẦM SƠN

  Khô cá Mối Sầm Sơn được ngư dân làm từ cá Mối tươi sau khi vừa đánh bắt lên. Sau đó được làm sạch, tẩm ướp gia vị, và đem phơi khô. Với hương vị thơm ngon, ngọt thịt, không chất bảo quản, không phẩm màu. Chính vì vậy khô cá Mối Sầm Sơn đã và đang là nguyên liệu không thể thiếu trong gian bếp của hầu hết mọi gia đình.

  Xem tiếp...
 • KHÔ CÁ MỐI SẦM SƠN MỘT NẮNG

  Cá Mối là một trong những thực phẩm chứa hàm lượng chất dinh dưỡng vô cùng dồi dào. Và từ cá Mối ngư dân có thể chế biến ra rất nhiều món ăn hấp dẫn. Đặc biệt khô cá Mối Sầm Sơn Một Nắng là một trong những đặc sản đặc trưng của vùng biển Sầm Sơn. Với hương vị thơm ngon, ngọt thịt, không chất bảo quản, không phẩm màu. Khô cá Mối Sầm Sơn Một Nắng đã và đang được du khách gần xa vô cùng ưa chuộng mỗi khi đến du lịch nơi đây.

  Xem tiếp...
 • CÁ THU SẦM SƠN MỘT NẮNG

  Một trong những đặc sản Sầm Sơn mà du khách vô cùng ưa chuộng đó chính là cá Thu Sầm Sơn Một Nắng. Với miếng cá se thịt, vị ngọt tự nhiên, hương vị đậm đà, không chất bảo quản, không phẩm màu. Cá Thu Sầm Sơn Một Nắng giờ đây đã và đang có mặt hầu hết trong gian bếp của mọi nhà.

  Xem tiếp...
 • VIỆT NAM THAM DỰ LỄ HỘI VĂN HÓA QUỐC TẾ SAKIA TẠI CAIRO

  Ngày 21/2, Lễ hội Văn hóa Quốc tế Sakia lần thứ 15 đã khai mạc tại Trung tâm Văn hóa El Sawy Culturewheel ở thủ đô Cairo của Ai Cập.

  Xem tiếp...
 • BƯU ĐIỆN SẦM SƠN THANH HÓA

  BƯU ĐIỆN SẦM SƠN Bưu điện Sầm Sơn cung cấp dịch vụ gửi, tiếp nhận, phân loại, xử lý, truyền tải hoặc cung cấp các thư từ.

  Xem tiếp...
 • BỆNH VIỆN TẠI SẦM SƠN THANH HÓA

  BỆNH VIỆN TẠI SẦM SƠN Đến du lịch Sầm Sơn, du khách nên tìm hiểu những thông tin về cơ sở y tế.

  Xem tiếp...
 • NƯỚC MẮM SẦM SƠN THANH HÓA

  NƯỚC MẮM SẦM SƠN Mỗi khi có dịp đi du lịch hay về thăm Sầm Sơn – Thanh Hóa, du khách ngoài việc tắm biển, thăm quan các khu du lịch còn có thể mua về làm quà những chai nước mắm cốt thơm ngon, nguyên chất.


  .

  Xem tiếp...